Thursday, 19/05/2022 - 21:55|

Số: 23/TB-THCS

Lạc Quới, ngày 18 tháng 02 năm 2022

Về việc học sinh lớp 6 trở lại trường học trực tiếp

Căn cứ Công văn số 143/UBND-KGVX ngày 18 tháng 02 năm 2022 của UBND tỉnh An Giang về việc thống nhất chủ trương cho học sinh lớp 6 và học sinh bậc tiểu học trở lại trường học trực tiếp.

Thực hiện Công văn số 341/SGDĐT-VP ngày 18 tháng 02 năm 2022 của Sở GD&ĐT An Giang về việc thông báo thời gian học sinh lớp 6 và cấp tiểu đi học trực tiếp.

Trường THCS Lạc Quới thông báo đến phụ huynh học sinh lớp 6 thời gian trở lại trường học trực tiếp như sau:

1. Học sinh lớp 6: trở lại trường học trực tiếp từ thứ Hai, ngày 21 tháng 02 năm 2022 với khung thời gian như sau:

- Học theo thời khóa biểu buổi chiều bắt đầu vào tiết 01 lúc 13 giờ 15 phút.

- Thời gian tập trung để sinh hoạt đầu giờ lúc 13h00 phút.

* Lưu ý: để đảm bảo an toàn trong việc phòng, chống dịch bệnh, học sinh vào học phải đúng khung giờ quy định, không được đến trường sớm hơn.

- Quy định số buổi học trên tuần:

+Học trực tiếp tại trường 03 buổi/tuần vào các ngày: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu.

+ Học trực tuyến tại nhà 03 buổi /tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy

Khi học sinh đi học trở lại cần đảm bảo một số quy định như sau:

1. Trước khi học sinh đến trường
  • Không đến trường khi đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.
  • Nếu học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho giáo viên chủ nhiệm, đồng thời báo ngay cho trạm y tế để được khám, tư vấn, điều trị.
  • Gia đình đo thân nhiệt cho con em (nếu có thể).
  1. Khi học sinh đến trường
  • Học sinh thực hiện tốt theo hướng dẫn của nhà trường như rửa tay, đo thân nhiệt, trước khi vào lớp học.
  • Thực hiện tốt thông điệp 5K (Khẩu trang - Không tụ tập - Khoảng cách - Khử khuẩn - Khai bái y tế)
  • Gia đình đưa đón học sinh phải giữ khoảng cách hợp lý, không tự ý vào khuôn viên nhà trường khi không có sự cho phép của nhà trường.
  • Khuyến khích học sinh tự ăn ở nhà và mang nước uống theo khi đi học, không dùng chung cốc nước với người khác.

Trên đây là Thông báo học sinh trở lại học trực tiếp của Trường THCS Lạc Quới, rất mong phụ huynh học sinh phối hợp với nhà trường thực hiện tốt tinh thần thông báo này./.

Nơi nhận:

- Phòng GD&ĐT);